BVCU AppStoreChính sách Giải trí
kênh truyn hình vtvcab

kênh truyn hình vtvcabv1.2.8.9

size:59.9MBtime:2023-02-04 15:57:21

sort:Chính sách Giải trísystem:Android

báo cáo
Tải xuống an toàn

Đề xuất tương tự

Giới thiệu phần mềmbài báoBình luận

Mô tả phần mềm

Đây là một trò chơi mô phỏng bạn gái độc đáo với lối chơi lật đổ, lối chơi phát triển 3D hoàn toàn mới, cảm giác thay thế sâu sắc hơn và những câu chuyện cốt truyện cổ điển được lồng vào nhau. Trong thế giới khải huyền này, hãy sống với cô gái bạn thích và chăm sóc cô ấy cho Cô ấy mặc đẹp, và câu chuyện cốt truyện tuyệt vời đang chờ bạn kích hoạt. Các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trải nghiệm ngày tận thế phiên bản di động cùng em ấy nhé.

Phiên bản di động là một trò chơi mô phỏng chiến tranh được tạo ra theo phong cách hoạt hình. Trò chơi có một bản đồ thế giới rất rộng. Người chơi có thể chuyển cảnh tùy ý theo ý thích của mình, phối hợp với đồng đội để giữ vị trí, đồng thời tập trung ngắm bắn hạ trại đối phương. , mở rộng lãnh thổ của chính mình, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải miễn phí game Battlefield Simulator trên di động chính hãng về máy và chơi thử.Nó là một trò chơi mô phỏng sinh tồn dựa trên bối cảnh của thời cổ đại. Trò chơi này có mức độ tự do rất cao. Người chơi sẽ có thể làm những gì mình muốn, kiếm thức ăn để no bụng và chế tạo vũ khí để chiến đấu chống lại Khủng long bạo chúa đáng sợ. , Đồ họa chất lượng cao được tạo ra bởi công cụ hàng đầu mang đến cho mọi người chơi trải nghiệm chơi game đắm chìm. Nếu bạn quan tâm, hãy đến và tải phiên bản chính hãng của game di động Ark Survival Evolved về máy để chơi thử.

Đây là một trò chơi quản lý mô phỏng chủ đề sandbox miễn phí được tạo bằng một công cụ 3D. Phong cách tổng thể bức tranh được thiết kế rất dễ thương và mini. Tận hưởng vinh quang của các chiến binh trong thế giới này. Đủ loại thử thách thú vị đang chờ bạn trải nghiệm. Giao diện cũng có thể được chuyển đổi theo ý muốn. Các bạn nào thích game sandbox thì nhanh tay tải Mini World phiên bản cũ về nhé.Nó là một trò chơi mô phỏng nhà tù rất hay. Người chơi sẽ đóng vai một lính canh ngục trong game và quản lý những tù nhân bị giam giữ vì nhiều lý do khác nhau. Bạn cần đưa ra các hiệp ước dành riêng cho các tù nhân khác nhau, và bạn cũng cần sắp xếp các vấn đề khác nhau. Hãy đến để nhà tù hoạt động bình thường và trải nghiệm công việc hàng ngày của một người gác ngục. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và tải xuống phiên bản di động giả lập nhà tù miễn phí.Nó là một trò chơi di động mô phỏng cuộc sống được cấy ghép từ hơi nước. Người chơi sẽ đóng vai trò là cai ngục của một nhà tù trong game. Bạn quản lý tất cả các loại tù nhân. Cảm giác thay thế của trò chơi là rất thực và lối chơi phong phú sẽ Cho mọi người chơi trải nghiệm thú vị của một mô phỏng nhà tù hoàn toàn mới. Bạn còn chờ gì nữa? Hãy đến và tải xuống phiên bản di động mới nhất của trình mô phỏng nhà tù miễn phí.

Đây là một trò chơi mô phỏng phát triển theo chủ đề Harry Potter. Trong thế giới phép thuật này, người chơi sẽ được dấn thân vào những cuộc phiêu lưu kỳ thú và hấp dẫn cùng với các nhân vật trong phim, đóng vai là một học sinh của trường Hogwarts, trong quá trình học phép thuật, trong game, bạn đã gặp được rất nhiều người và vật thú vị, và cách chơi rất dễ dàng. Nếu bạn thích nó, hãy đến và tải xuống trò chơi Hermione phiên bản trực tiếp tiếng Trung dành cho giáo dục.Nó là một trò chơi mô phỏng tai nạn xe hơi với hình ảnh siêu thực tế. Nó sử dụng một động cơ 3D để tạo ra một trải nghiệm lái xe rất thực tế. Nó biến thành một tài xế lái nhiều loại xe khác nhau, lái xe trên những con đường phức tạp, và trải qua cảm giác hoảng sợ và hoảng sợ khi một vụ tai nạn ô tô xảy ra. Cảm giác thú vị, bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay tải ngay phiên bản di động của game 3d giả lập tai nạn xe hơi.

Đây là một trò chơi mô phỏng tình yêu với chủ đề khuôn viên trường giả mạo. Nó sử dụng hiệu ứng hình ảnh 3D rất chân thực để tạo cảnh, mang đến cho người chơi trải nghiệm game nhập vai hơn, hóa thân vào vai một cô gái trong khuôn viên trường, để bảo vệ thần học nam của mình, Chang, bạn phải thử mọi cách để thoát khỏi những cô gái khác. xung quanh anh ấy. Các trò chơi là rất thú vị. Nếu bạn quan tâm, hãy đến và tải phiên bản di động của trò chơi giả lập cô gái bệnh hoạn.

Đây là một trò chơi mô phỏng kinh doanh sandbox theo chủ đề sinh tồn. Trong thế giới tận thế này, người chơi sẽ đóng vai một người sống sót dũng cảm và cố gắng tồn tại trong thế giới đầy khủng hoảng này. Người chơi đã tạo ra một cuộc chiến sinh tồn sinh thái nguyên bản và lối chơi cạnh tranh cực kỳ thú vị. Nếu bạn quan tâm, vui lòng tải xuống phiên bản gốc của trò chơi Ark Evolution Survival Mobile và chơi thử.Đây là một trò chơi sinh tồn ngày tận thế rất thú vị. Trong trò chơi này, người chơi sẽ một mình phiêu lưu trong môi trường bị nhiễm phóng xạ. Ở đây bạn cần người dùng xây dựng những nơi trú ẩn để cứu thêm nhiều phụ nữ, trẻ em, người già, v.v. Nó đơn giản và rất thú vị để chơi. Bạn bè quan tâm có thể muốn tải phiên bản di động của Doomsday Zone và trải nghiệm nó!

Đề xuất phổ biến

Bạn cũng có thể thích

Những bài viết liên quan

Nhận xét

tôi muốn bình luận
bưu kiệnHủy bỏ
 • Lễ hội mùa thu
  9giờ trước
  kênh truyn hình vtvcabrất thuận tiện để sử dụng.
 • Mu Fei'er
  32giờ trước
  kênh truyn hình vtvcabrất thuận tiện để sử dụng.
 • Đọc thêm bình luận

  phần mềm liên quan

  phần mềm mới nhất

  Copyright © 2021-2022
  BVCU AppStore(forumsar.com).All Rights Reserved sitemap|Google
  Báo cáo kênh truyn hình vtvcab
  Lý do báo cáo:
  Thông báo quản lý quyền

  ● Thay đổi trạng thái WLAN

  Cho phép các ứng dụng kết nối và ngắt kết nối khỏi các điểm truy cập Wi-Fi và thực hiện các thay đổi đối với mạng Wi-Fi đã định cấu hình

  ● Thay đổi kết nối mạng

  Cho phép ứng dụng thay đổi trạng thái kết nối mạng

  ● Truy cập mạng đầy đủ

  Cho phép ứng dụng tạo các ổ cắm mạng và sử dụng các giao thức mạng tùy chỉnh. Trình duyệt và một số ứng dụng khác cung cấp cách gửi dữ liệu lên internet, vì vậy, các ứng dụng không cần quyền này để gửi dữ liệu lên internet

  ● Kiểm tra trạng thái Wi-Fi

  Cho phép các chương trình truy cập thông tin trạng thái mạng Wi-Fi

  ● Kiểm tra trạng thái mạng

  Cho phép ứng dụng xem trạng thái của tất cả các mạng. chẳng hạn như các mạng hiện có và được kết nối

  ● Ghi vào bộ nhớ ngoài

  Cho phép chương trình ghi vào bộ nhớ ngoài, chẳng hạn như ghi tệp trên thẻ SD

  ● Đọc trạng thái và danh tính của điện thoại

  Cho phép ứng dụng truy cập các khả năng điện thoại của thiết bị. Quyền này cho phép ứng dụng xác định số điện thoại và ID thiết bị, cuộc gọi có đang hoạt động hay không và số đã gọi.

  ● Đọc sự kiện trên lịch

  Cho phép ứng dụng đọc tất cả các sự kiện lịch được lưu trữ trên điện thoại của bạn và chia sẻ hoặc lưu dữ liệu lịch của bạn

  ● Thêm hoặc sửa đổi lịch

  Cho phép các ứng dụng thêm, xóa hoặc thay đổi các sự kiện lịch trên điện thoại. Các ứng dụng có thể gửi tin nhắn với tư cách là chủ sở hữu lịch hoặc thay đổi lịch biểu mà không cần thông báo cho chủ sở hữu

  ● Thay đổi cài đặt âm thanh

  Cho phép các ứng dụng sửa đổi cài đặt âm thanh chung, chẳng hạn như âm lượng và loa cho đầu ra

  ● Chụp ảnh và quay video

  Cho phép truy cập vào máy ảnh để chụp ảnh hoặc quay video

  ● Rung được kiểm soát

  Cho phép ứng dụng điều khiển thiết bị rung

  ● Tải và dỡ tệp

  Cho phép gắn và ngắt kết nối các tệp lưu trữ di động của hệ thống tệp

  ● Ngăn điện thoại ở chế độ ngủ

  Cho phép ứng dụng ngăn điện thoại chuyển sang chế độ ngủ

  ● Khởi động

  Cho phép ứng dụng tự động khởi động ngay sau khi hệ thống khởi động xong. Điều này có thể kéo dài thời gian khởi động của điện thoại và cho phép các ứng dụng chạy mọi lúc, dẫn đến hiệu suất tổng thể của điện thoại chậm hơn.